Example GIF

20 Easy Telugu Riddles for Kids with Answers To boost your IQ


మీ తీవ్రమైన షెడ్యూల్ నుండి విరామం కావాలా? మా అత్యుత్తమ సులభమైన telugu podupu kathalni తనిఖీ చేయండి. మెదడు విశ్రాంతి మరియు వినోదం కోసం పొడుపు కథలు ఎల్లప్పుడూ ఉత్తమంగా ఉంటాయి, అవి కఠినమైనవి, సులభమైనవి లేదా సాధారణ పొడుపు కథలు కావచ్చు. అవి ఎల్లప్పుడూ ఒక వ్యక్తి జీవితంలో ఒక ఆహ్లాదకరమైన భాగంగా తమ ఉత్తమంగా ఆడతారు. ఈ పోస్ట్‌లో మేము 20 telugu podupu kathalani  with answers తో సహా ఇచ్చాము. ప్రయత్నాలను ఉత్తమంగా చేయండి.

మీరు సవాలుకు సిద్ధంగా ఉన్నారా?

 

1. కొక లేదు, సీత కాదు! రామ చిలుక కానేకాదు!! అదేమిటి?

Ans. సీతాకోక చిలుక

 

2. రెక్కలు లేని పిట్ట గూటికి సరిగా చేరింది!! అదేమిటి?

Ans ఉత్తరం

 

3. మోదం కాని మోదం!!ఏమిటి అది ?

Ans. ఆమోదం

 

 

4. మొదట చప్పన, నడుమ పుల్లన, కొస కమ్మన ,ఏమిటి అది ?

Ans. పాలు, పెరుగు, నెయ్యి

 

5. రసం కాని రసం, ఏమి రసం, ఏమిటి అది?

Ans. నీరసం

 

6. ముళ్ల కంచెలో మిఠాయి పొట్లం,నేను ఎవరిని ?

Ans. తేనె పట్టుని

 

 

7. మొగ్గ కాని మొగ్గ, ఏమి మొగ్గ అది ?

Ans. లవంగ మొగ్గ

 

8. మేకల్ని తోలేసి తడకలకి పాలు పిండుతారు,ఏమిటి అది ?

Ans. తేనె పట్టు

 

9. మూత తెరిస్తే, ముత్యాల పేరు,ఏమిటి అది ?

Ans. దంతాలు

 

 

10. పొద్దుటూరి చెట్లలో పొదిలింది చెళవాయి, చూసే వారే కాని పట్టే వారు లేరు,ఏమిటి అది ?

 Ans. సూర్యుడు

 

11. పెద్ద ఇంటిలో పొట్టివాన్ని నిలబెడితే నిండా నేనే,నేను ఎవరిని ?

Ans. దీపం

 

12. పువ్వులో అందరికీ పనికి వొచ్చే పువ్వు, ఏమిటి అది ?

Ans. పత్తి పువ్వు

 

 

13. లాగి విడిస్తేనే బ్రతుకు!! అదేమిటి?

Ans. ఊపిరి

 

14. తెలిసేలా పూస్తుంది, తెలియకుండా కాస్తుంది!! అదేమిటి?

Ans. వేరుశెనగ కాయ

 

15. జాన కాని జాన, ఏమి జాన!!ఏమిటి అది ?

Ans. ఖజాన

 

 

16. చిన్న పాపకు చాలా చీరలు,ఏమిటది ?

Ans. ఉల్లిపాయ

 

17. రాజాధి రాజులు కూడా ఒకరిముందు తల వంచుకుంటారు ?

Ans. మంగలి

 

18. రాజు నల్లన, ప్రధాని పచ్చన, పాలు పుల్లన,ఏమిటది ?

Ans.  తాటి చెట్టు

 

 

19. రాళ్ల అడుగున విల్లు, విల్లు కోనలో ముళ్ళు,ఏమిటది ?

Ans. తేలు

 

20. అందమైన గిన్నెలో ఎర్రని పిట్ట తోకతో నీళ్లు త్రాగుతుంది,ఏమిటి అది ?

Ans. దీపం వత్తి

 

 


podupu kathalu in telugu

20-new-podupu-kathalu-daily-telugu-riddles-with-answers
Anshul Khandelwal 11,sep 2023

20 New Podupu Kathalu: Daily Telugu Riddles with Answers

Daily Telugu riddles - Easy to challenging, unravel Telugu language and culture at 20 New Podupu Kat...

20-funny-telugu-riddles-with-answers-20-funny-telugu-podupu-kathalu
Anshul Khandelwal 13,sep 2023

20 Funny Telugu Riddles With Answers | 20 Funny Telugu Podupu Kathalu

Here are 20 funny Telugu riddles with answers on Podupu Kathalu. Join us for daily laughter and brai...

podupu-kathalu-in-telugu20-telugu-riddles-with-answers-telugu-riddles-with-answers-img
Anshul Khandelwal 30 Sep 2023

20 తెలుగు పొడుపు కథలు మరియు సమాధానాలు | Telugu Riddles with Answers

Explore 20 challenging Telugu riddles with answers. Are you ready for a brain challenge? Experience ...

20-telugu-podupu-kathalu-for-students-with-answers
Kanchan Balani 3,Oct 2023

20 Telugu Podupu kathalu for Students with Answers

Boost your students' critical thinking skills with 20 Telugu Podupu kathalu for students specially ...