Example GIF

20 Easy Telugu podupu kathalu with Answers


మిత్రులారా, మీరు కూడా ఈజీ తెలుగు పొడుపు కథలని పరిష్కరించాలనుకుంటున్నారా?"మా 20 ఈజీ తెలుగు పొడుపు కథల సేకరణతో సరళత మరియు ఆహ్లాదకరమైన ప్రపంచంలోకి అడుగు పెట్టండి! ఈ Telugu Podupu Kathalu with Answers ఆనందం మరియు వినోదం కోసం రూపొందించబడ్డాయి, ప్రతి ఒక్కటి సూటిగా సమాధానం ఇస్తాయి. ప్రారంభకులకు మరియు చిక్కు ఔత్సాహికులకు ఒకేలాగా ఈ Telugu Podupu Kathalu రూపొందించబడ్డాయి. మీ మనస్సును ఉత్తేజపరచండి. ఈ సులభమైన తెలుగు పొదుపు కథలను కలిసి పరిష్కరించడంలో ఉన్న ఆనందాన్ని విప్పుదాం!"


1.చిత్రమైన చీరకట్టి షికారుకెళ్ళిందో చిన్నది
పూసిన వారింటికే గాని, కాసిన వారింటికి పోనే పోదు. అది ఏంటి ?

Ans. సీతాకోక చిలుక 

 

2.నీరులేని సముద్రాన్ని భద్రంగా దాటించెను ఈ ఓడ! నేను ఎవరిని ?

Ans. ఒంటె (ఎడారి ఓడ)

 

3.హద్దు లేని పద్దు, అదుపు లేని ఎద్దు
ఎన్నడూ ఆడొద్దూసుమా! నేను ఎవరిని ?

Ans. అబద్దం

 

4.దాని పువ్వు పూజకు పనికిరాదు,
దాని ఆకు డొప్పగా చేయటానికి సాయపడదు
కానీ దాన్ని అందరూ కోరతారు, నేను ఎవరిని ?

Ans. చింత పండు

 

5.నాకు నోరు లేదు కానీ మాటలాడుతాను,
చెవులు లేవు కానీ ఎంత చిన్నగా మాట్లాడినా విని అందరికీ తెలియ చేస్తాను, నేను ఎవరిని ?

Ans. మైకు

 

 

6.క్రమమైన పయనం, నల్లపూసల సైన్యం, నేను ఎవరిని ?

Ans. నల్ల చీమల దండు

 

7.అవి తెల్లని మల్లె మొగ్గలు, పరిమళాలు వెదచల్లవు కానీ, పరి శుభ్రంగా ఉంచుతాయి, అవి ఏంటి?

Ans. ఇయర్ బడ్స్

 

8.యంత్రం కానీ యంత్రం, నేను ఎవరిని?

Ans. సాయంత్రం

 

9.అరిచి గోల పెట్టె రాళ్లు, నేను ఎవరిని?

Ans. కీచు రాళ్లు

 

10. నగరాలూ, పట్టణాలు దాటేస్తుంది,
ఎంతెంత దూరమైనా వెళుతుంది
కానీ ఉన్నచోటు నించి కదలదు, అది ఏంటి ?

Ans. రహదారి

 

 

11. కొంచమైనా కాన రాని పసుపు, వొళ్ళంతా పులుపు,పైనేమో నునుపు, నేను ఎవరిని?

Ans. నిమ్మ పండు

 

12.దొంతర దొంతర దుస్తులు, బంగారు వన్నె జుట్టు
కలిగిన తల్లికి ఎంతో అందమైన పిల్లలు, అవి ఏంటి?

Ans. మొక్కజొన్న కంకి

 

13.చక్కనమ్మ చిక్కినా అందమే, నేను ఎవరిని?

Ans. సబ్బు

 

14.చేత్తో పారేసి, నోటితో ఏరుకునేవి, అవి ఏంటి?


Ans. అక్షరాలు

 

15.నాలుగు కర్రల మధ్య నల్లని రాయి, అది ఏంటి ?

Ans. పలక

 

 

16.ఒక స్తంభానికి నలుగురు దొంగలు, నేను ఎవరిని?

Ans. లవంగం

 

17.కానరాని విత్తనం, ఘనమైన చెట్టు, నేను ఎవరిని?

Ans. మర్రిచెట్టు

 

18.పచ్చని చెట్టు కింద ఎర్రని చిలుక, నేను ఎవరిని?

Ans. మిరప పండు

 

19.ఊరంతా తిరిగి, మూలాన కూర్చునేది, నేను ఎవరిని?

Ans. చెప్పులు

 

20.అది మనకి మాత్రమే సొంతమైనది. కానీ మన కన్నా ఇతరులే వాడుకుంటారు, నేను ఎవరిని?

Ans. పేరు

 

మీరు ఈ Podupu kathalu ను పరిష్కరించడంలో చాలా ఆనందం పొంది ఉంటారు అని  నేను ఆశిస్తున్నాను, మీరు మరిన్ని podupukathalu ను పరిష్కరించాలనుకుంటే, ఈ పోస్ట్‌ను పరిష్కరించండి, New Podupu Kathalu: Daily Telugu Riddles దీన్ని పరిష్కరించడంలో కూడా మీరు అంతే ఆనందాన్ని పొందుతారు.

 


podupu kathalu in telugu

20-funny-podupu-kathalu-in-telugu-img-1
Kanchan Balani 2023-10-11

20 Funny Podupu Kathalu in Telugu

Laugh and learn with 20 Funny Podupu Kathalu in Telugu! These witty riddles are both entertaining an...

top-20-riddles-in-telugu-img-1
Kanchan Balani 2023-10-11

Top 20 Riddles in Telugu

Explore our 'Top 20 Riddles in Telugu' collection! Engage your mind, and enjoy the thrill of solving...

20-famous-telugu-riddles-with-answers-img-1
Kanchan Balani 2023-10-12

20 Famous Telugu Riddles with Answers

Explore the charm of Telugu knowledge with our collection of 20 Famous Telugu Riddles with Answers. ...

20-viral-podupu-kathalu-with-answers-img-1
Kanchan Balani 2023-10-12

20 Viral Podupu kathalu with Answers

Enjoy 20 Viral Telugu Riddles! Boost creativity and logic in kids. Explore, create, and have fun wit...